giay da bong cu 1

Việc tìm và mua những đôi giày đá bóng cũ đã qua sử dụng mang lại khá nhiều lợi ích mà không phải ai cũng biết. Dưới đây là 4 lý do để bạn nên săn những đôi giày đá bóng cũ:

1. Giày cũ ngon bổ và rẻ

mua giay da bong cu

Đây rõ ràng là lý do đầu tiên và quan trọng nhất khi chúng ta lựa chọn mua giày bóng đá đã qua sử dụng. Giày dép nói chung luôn là mặt hàng dễ xuống giá sau từng lần sử dụng, vì vậy cơ hội để bạn sở hữu những mẫu giày bóng đá không quá lỗi thời với mức giá chỉ còn khoảng 60-80% so với hàng mới là hoàn toàn có thể xảy ra. Ngoài ra, nếu như bạn đang muốn sở hữu một mẫu giày thuộc hàng cao cấp nhất (top-end), nhưng điều kiện kinh tế lại không cho phép thì hàng second-hand sẽ là lựa chọn thích hợp dành cho bạn.

2. Không mất thời gian break-in

4
Break-in, hiểu nôm na là quá trình làm cho da giày dãn và mềm ra cho phù hợp với form bàn chân, là một quãng thời gian hết sức mệt mỏi đối với bất cứ ai mua giày mới. Đối với các mẫu giày da tổng hơp (synthetic) hay các mẫu giày có da dày, quá trình break-in có thể kéo dài tới hơn chục trận. Vì thế, nếu bạn là người thiếu kiên nhẫn, hay chỉ đơn giản là muốn có thể sử dụng một cách thoải mái ngay sau khi mua, hãy chọn những đôi giày đã qua sử dụng. Đừng quên trả giá thoáng một chút cho người chủ cũ vì họ đã có công break-in giày cho chúng ta nhé !

3. Bạn sẽ săn được “đồ cổ”

3


Có rất nhiều mẫu giày bóng đá với thiết kế, cấu tạo, công nghệ rất tốt, nhưng lại đã ngừng sản xuất từ lâu, hoặc chết yểu (ví dụ như adidas adipure 11pro III bị khai tử chỉ 6 tháng sau khi ra mắt), khiến chúng ta cảm thấy tiếc hùi hụi. Đừng lo, vẫn có rất nhiều người hoặc cất giữ cẩn thận, hoặc đã sử dụng các mẫu giày cũ một thời gian sẵn sàng bán lại đôi giày của mình cho những ai có nhu cầu. Bạn hãy chịu khó săn giày qua sangiay.com, chắc chắn bạn sẽ tìm được đôi giày ưng ý cho mình.

4. Thích hợp cho trẻ đang lớn


Ở tuổi thiếu niên, bàn chân của trẻ thường tăng kích cỡ rất nhanh, vì vậy sẽ rất lãng phí nếu như mua một đôi giày mới để rồi phải cất tủ sau đó một thời gian vì bị chật. Việc chọn một đôi giày đã qua sử dụng sẽ là giải pháp kinh tế tốt hơn cho các phụ huynh khi lựa chọn mua giày cho con em mình.

Nguồn: reviewbongda