Hãy chia tay đôi giày yêu quý của mình, theo cách nhanh gọn nhất.
Vui lòng đảm bảo rằng sản phẩm của bạn là chính hãng trước khi gửi đến chúng tôi. Nếu chúng tôi xác định rằng sản phẩm của bạn không phải chính hãng, chúng sẽ được gửi trả lại bạn và bạn sẽ thanh toán các chi phí vận chuyển.

Thông tin cá nhân:

Họ tên*:

Số điện thoại*:

Email*:

Địa chỉ*:

Thông tin giày cũ:

Hãng sản xuất*:

Tình Trạng*:

Ảnh chụp mặt trên*:

Ảnh chụp đế*:

Thời gian sử dụng (tháng)*:

Code sản phẩm(nếu có):

Ảnh chụp lưỡi gà*:

Phần keo bị bong:

Có đi kèm:
 Có hộp Có túi rút Có hóa đơn

Giày đã:
 Đã cưa đinh Đã khâu đế

Ghi chú:

Ảnh chụp minh họa:

Sau khi gửi thông tin ở Bước 1, trong vòng 24h bạn sẽ nhận được email Báo giá tạm thời bao gồm:

  • Báo giá bán hàng trực tiếp: Đây là số tiền bạn sẽ nhận được khi bán hàng trực tiếp cho chúng tôi.
  • Báo giá ký gửi: Đây là số tiền bạn nhận sau khi chúng tôi bán được sản phẩm của bạn ký gửi, sau khi đã trừ đi phí dịch vụ ký gửi.

Sau khi xem xét báo giá, bạn sẽ quyết định ký gửi hay bán hàng trực tiếp cho chúng tôi. Sau đó bạn cho chúng tôi biết, và đóng gói, gửi hàng cho chúng tôi theo hình thức thanh toán tiền ship trước.

Sau khi gửi hàng ở Bước 2, bạn đợi khi chúng tôi nhận được hàng, đánh giá lại sản phẩm và gửi lại bạn Báo giá chính thức. Nếu bạn chọn ký gửi hàng,  chúng tôi sẽ đăng hình và quảng cáo sản phẩm trên website, facebook fanpage của chúng tôi và sẽ liên hệ với bạn khi hàng đã được bán.

Nếu bạn không hài lòng với Báo giá chính thức, chúng tôi sẽ gửi trả sản phẩm lại cho bạn với chi phí chúng tôi chi trả.

Chú ý: Vui lòng chỉ gửi những sản phẩm chính hãng. Nếu sản phẩm được chúng tôi đánh giá không phải là hàng chính hãng, chúng sẽ được gửi trả lại và bạn là sẽ người trả phí chuyển hàng.

Bước 4: Nhận được tiền

Sau khi nhận được Báo giá chính thức ở Bước 3, nếu bạn chọn bán trực tiếp sản phẩm cho chúng tôi, bạn sẽ nhận được tiền trong vòng 2 ngày làm việc. Nếu bạn chọn ký gửi sản phẩm, bạn sẽ nhận được tiền vào ngày cuối tuần ngay sau khi bán được hàng.

Chính sách ký gửi
Hướng dẫn thanh toán
Chính sách bảo hành