Không đâu khác, Nike vừa ra mắt một bộ sưu tập giày bóng đá mới cực kì độc đáo, bộ sưu tập Nike Camo hoàn toàn mới.  Bao gồm các mẫu Hypervenom, Magista, Mercurail và Tiempo với các họa tiết camo, bộ sưu tập đặc biệt này sẽ được phát hành vào ngày 7 tháng tư trên Nike app và số hàng dự trữ sẽ được phát hành sau năm ngày sau đó, vào ngày 12 tháng tư.

GIAY NIKE CAMO COLLECTION-1

NIKE CAMO PACK     

Đây là những hình ảnh về bộ sưu tập Nike Camo Pack

GIAY NIKE CAMO COLLECTION-2

Độc đáo trong thiết kế, mỗi mẫu giày trong bộ sưu tập cũng mang một thiết kế độc nhất của mình. Thay vì chỉ sử dụng một mẫu camo cho tất cả các mẫu giày, Nike đã mang lên các mẫu Hypervenom, Magista, Mercurial và Tiempo các thiết kế camo rất táo bạo và riêng biệt.

GIAY NIKE CAMO COLLECTION-3

Nike Tiempo Legend VI là mẫu giày ít nổi bật nhất khi chỉ sở hữu cho mình thiết kế camo nằm ở gót và ở đế giày. Phần còn lại là màu đen, trong khi đó dấu swoosh nằm ở hai bên hông tạo hiệu ứng phản quang  cho đôi giày.

GIAY NIKE CAMO COLLECTION-4

Còn ba mẫu giày còn lại cũng mang ba phối màu camo khác nhau. Nike Magista Obra Camo sẽ có các họa tiết màu tối và đậm là chủ yếu, cùng chung ngôn ngữ thiết kế với Magista Obra đó là mẫu Mercurial Superfly nhưng có họa tiết camo ấn tượng hơn. Nike Hypervenom camo có một phối màu nhạt hơn, màu nâu.

GIAY NIKE CAMO COLLECTION-5

Sẽ được chuẩn bị được phát hành trên ứng dụng Nike Soccer vào ngày 7 tháng tư và năm ngày sau đó tại các cửa hàng bán lẻ , bộ sưu tập Nike Camo sẽ được bán với số lượng giới hạn. Chưa có giá bán chính thức được công bố nhưng chắc chắn các mẫu giày của bộ sưu tập này sẽ đắt hơn bản bình thường.

GIAY NIKE CAMO COLLECTION-6

Bạn nghĩ gì về bộ sưu tập Nike Camo này, hãy comment ở phía dưới.

THANH VU

Dịch từ:Footyheadlines.com